นิตตะ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
เป็น บริษัท ในเครือของ นิตตะ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น นิตตะ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งโรงงาน ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ที่นิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ จังหวัดระยอง เป้าหมายหลักของเรา คือการผลิตและ ขายท่อพลาสติค (Plastic tube), ข้อต่อเชื่อมท่อพลาสติก (Fitting) และ Auto Tool Changer ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังขยายตลาดในภาคพื้นเอเชียอีกด้วย
นิตตะ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในองค์กร ซึ่งเป็นพื้นฐานในการเข้าใจถึงพื้นฐานความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น ผ่านความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีสิ้นสุดสำหรับเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยมและการบริการที่มีคุณภาพสูงสุด
ผลิตภัณฑ์ของเรา
Nitta Hose & Tube Products
Hose & Tube Products
In the world of industry, there are many situations requiring hydraulic, pneumatic energy transmission, the transfer of fluids and as a pioneer in the field, Nitta is proud of its role in making this possible.
Nitta Automatic Tool  Changers
Automatic Tool Changers
Nitta Change System is a revolutionary automatic tool changing device which equip robots with toll changing function and ultimately make them more flexible towards diverse application.
Nitta Industrial Belting
Industrial Belting
The Nitta tradition of manufacturing belting products began in 1888, the power transmission leather belts that were the first of their kind to be produced in Japan.